สะดือเบบี๋กี่วันถึงจะหลุดค่ะ

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ บ้านนี้น้องได้27วันแล้วสะดือน้องยังไม่หลุดเลยค่ะ แต่ไม่บวมไม่แดงนะคะ คือสงสัยว่าทำไมยังไม่หลุดปกตินานไหมคะถึงจะหลุด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ( สรุปบ้านนี้หลุด 1เดือน2วันค่า🤣)

26 ตอบกลับ

บ้านนี้เช็ดด้วยแอลกอฮอล์ 10 วันหลุดค่า

สรุปบ้านนี้ 1เดือน 2วันหลุดค่า😂

น้องบ้านนี้ 14 วันพอดีเลยค่ะแม่

บ้านนี้7วันก่หลุดเเล้วค่ะ

บ้านนี้ประมาณ1เดือนค่ะ

บ้านนี้3 วันหลุดค่ะ

บ้านนี้4วันหลุด

บ้านนี้ 10 วันค่ะ

บ้านนี้ 14 วันค่ะ

บ้านนี้ 13 วันค่ะ