วันนี้ตรวจน้ำตาลมาค่ะ 149 ค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์น้ำตาลเกินบ้างคะ

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์น้ำตาลเกินบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เคยตรวจเกินค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่ได้เป็นเบาหวานตั้งแต่แรก ปรับควบคุมการกินอาหารเดี๋ยวก็ลงค่ะ

ผ่านมาแล้วค่ะ แม่สู้ๆ นะคะ