ลูกออกมาน้ำตาลต่ำและหายใจเร็ว

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์นี้บ้างคะ ตอนนี้ลูกต้องมห้น้ำเกลือ อันตรายมั้ยคะ ผ่าคลอด37 วีค เนื่องจากมีเลือดออกและท้องปั้นถี่ค่ะ😩 กังวลกลัวลูกเป็นอันตรายค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กคลอดไวค่ะแม่ อย่ากังวลไปค่ะ