เรื่องคุณแม่

แม่ๆท่านไหนพอเวลาท้องไม่ใส่กางเกงในบ้างค่ะ ของเราที่ไม่ใส่ลูกอยู่ต่ำใส่ปุ๊บไปโดนลูกซื้อแบบของคนท้องมาใส่ก็...โพ่ ออกมา🤣🤣555+เลยไม่ใส่เลย ตอนนี้29+1w#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ไม่ใส่ค่ะ รัดเกิน ใส่กางเกงบ๊อกเซอร์คุณพ่อเขาแทน 😂😂