เรื่องคุณแม่

แม่ๆท่านไหนพอเวลาท้องไม่ใส่กางเกงในบ้างค่ะ ของเราที่ไม่ใส่ลูกอยู่ต่ำใส่ปุ๊บไปโดนลูกซื้อแบบของคนท้องมาใส่ก็...โพ่ ออกมา🤣🤣555+เลยไม่ใส่เลย ตอนนี้29+1w#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ไม่ใส่เลยค่ะนอกจากจะไปหาหมอเพราะแม่บ้านนี้ไม่ได้ออกนอกบ้านเลยเป็นคนท้องติดเตียงเพราะมีภาวะ​แท้งคุกคาม​หมอห้ามไม่ให้ทำอะไรเลยเดินมากก็ไม่ได้นอกจากเข้าห้องน้ำ+กับแพ้ท้องหนักมากและไม่แข็งแรงเลยแต่ลูกในท้องแข็งแรงดีค่ะเพราะ​เราซาวเกิบทุกอาทิตย์... ต้องไปโรงบาลทุกอาทิตย์​ฉีดยากันแท้งค่ะ

เอาจริงคืออยู่บ้านไม่ใส่เลยค่ะเพราะขาหนีบขึ้นผื่นตั้งแต่ 4 เดือนพอใส่แล้วจะคันและแสบขาหนีบมากเพราะนำ้หนักขึ้นขาใหญ่ขึ้น ใส่แต่เวลาออกไปข้างนอกกับหาหมอค่ะ

ไม่ใส่เลยนอกจากไปหาหมอกับไปข้างนอกค่ะ​ เพราะปัสสาวะค่อนข้างบ่อยทำให้เกิดการอับชื้น​ ก็เลยไม่ใส่เลย

ใส่ค่ะ แต่ซื้อของคนท้องมาใส่...โผ่ก็ช่างมันเพราะมันอยู่ข้างใน ไม่ใส่สิรู้สึกโล่ง โหรงเหรงยังไงไม่รู้

บ้านนี้ใส่เฉพาะตอนกลางวันคะ ใส่กางเกงในคนท้อง ตอนกลางวันไม่ใส่มันรู้สึกโหลงเหลงยังไงไม่รู้คะ

บ้านนี้ไม่ใส่ทั้งกลางวันและกลางคืน ยกเว้นออกนอกบ้านจ้าาา ไม่ใส่เพราะฉี่บ่อย เปียก/อับ😬😬29w3d

ตอนกลางคืนจะไม่ใส่เลยค่ะ ส่วนกลางวันจะใส่แบบคนท้อง เพราะต้องทำงาน 😄

ไม่ใส่เป็นบางครั้งค่ะ จริงๆรัดหัวน้องไม่ได้ค่ะ น้องอยู่ในถุงน้ำ

แทบจะไม่ใส่เลยเหมือนกันค่ะ ใส่ขาสั้นของคนท้องแทน 😁😁😁

ไม่ใส่ค่ะ รัดเกิน ใส่กางเกงบ๊อกเซอร์คุณพ่อเขาแทน 😂😂