#นมโรงเรียนประถม

แม่ๆท่านไหนพอทราบไหมคะ ว่าคนท้องกินนมโรงเรียนได้ไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแม่เราก็กินเหมือนกัน กินก่อนนอนเกือบทุกวัน ส่วนใหญ่ก็กินแต่นมวัวเพราะไม่ได้ซื้อ ถ้าซื้อก็จะเป็นนมถั่วเหลือง นมเปรี้ยวค่ะ คนที่ 2 ก็กินแบบนี้ล่ะค่ะ ลูกออกมาก็ไม่แพ้นมวัวนะคะกลับชอบซะอีก ตอนนี้ท้อง 3 แล้วค่ะ

นมโรงเรียนก็คือนมจืดครับ ถ้าแต่ก่อนกินนมเป็นประจำก็กินได้ครับ ถ้าแพ้นม เมื่อก่อนแทบไม่เคยกินนม ก็อย่าฝืนอัดกินนมมากเกินไปครับ ลูกเกิดมาจะแพ้นมได้ ทางที่ดีทานให้หมุนเวียน สลับกับน้ำเต้าหู้ นมแพะ นมอัลมอนต์

กินได้ค่ะแม่ ดีด้วย บ้านนี้ก็กินอยู่ หลานได้มาเป็นลังเลยแต่ไม่กิน แต่แม่ก็ต้องกินสลับกับนมถั่วเหลืองหรือนมประเภทอื่นบ้างนะคะ เผื่อลูกออกมาจะได้ไม่แพ้นมวัว ☺️☺️

กินได้ค่ะ เพราะคือนมวัว 100% เหมือนนมตราหมีก็เป็นนมวัว 100% แต่ควรกินสลับกับนมอย่างอื่น ไม่งั้นเดี๋ยวลูกคลอดออกมาจะแพ้นมวัวนะคะ

กินได้ค่ะแม่.แต่แม่ต้องกินนมอื่นร่วมด้วย.บ้านนี้ลุกคนที่2 แพ้โปรตีนจากสัตว์เพราะอิแม่กินแต่นมโรงเรียน

ตอนท้องแรกเรากินแทนน้ำเลยวันล่ะ3-4กล่องได้ ท้องนี้ไม่ค่อยได้กินเพราะไม่มีคนให้แล้ว😂

2y ago

กินสลับกับนมถั่วเหลืองได้จร้า ท้องสองเรากินน้ำเต้าเซเว่นเยอะเลย

ทานได้ค่ะ สับเปลี่ยนกับถั่วเหลืองบ้าง นมเปรี้ยวบ้าง จะได้เสริมภูมิ

กินได้ค่ะ อร่อยด้วย บ้านนี้กินช่วง5-6เดือน นน.ขึ้น3กิโลเลยค่ะ😁🤭

ทานได้ทุกนมค่ะแม่ แต่เปลี่ยนสลับกินนมอย่างอื่นด้วย

แม่ก็ไม่รู้ค่ะ แต่มากินนะค่ะ 😂

2y ago

กินได้ค่ะแต่อย่ากินมากไปจะทำไห้แพ้ค่ะ แม่กินวันละ2กล่องเช้ากับก่อนนอน