สอบถามเรื่องคลอด

แม่ๆท่านไหนพอทราบมั้ยว่าคลอดโรงพยาบาลรัฐใช่ สิทบัตร30ต้องเสียค่าใช่จ่ายอะไรเพิ่มมั้ย

1 ตอบกลับ

แม่ไม่เสียค่ะ(ค่าห้องพิเศษจ่ายเอง) รพ.ที่แม่คลอดหมอทำบัตรทองให้ลูกก่อนออกจากรพ.เลยไม่เสียค่ะ ไม่แน่ใจว่าส่วนของลูกต้องมีค่าใช้จ่ายไหม กรณีผ่าคลอดถ้าเลือกเองว่าจะผ่าเสียค่าคลอดเองค่ะ ถ้าหมอให้ผ่าไม่ต้องเสียค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​