อยากทราบเพศลูก

แม่ๆท่านไหนพอทราบมั้ยค่ะสะดือรูปทรงนี้น้องในท้องเพศชายหรือเพศหญิงค่ะ ไปซาวด์มาแล้วน้องเอาขาหนีบใว้ค่ะเลยไม่เห็น #ใครเชี่ยวชาญทางด้านนี้ช่วยทายหน่อยน่ะค่ะขอบคุณค่ะ

อยากทราบเพศลูก
26 ตอบกลับ

คุณแม่ลองดูในใบอัลตราซาวด์ด๊คะระบุเพศไหม

5y ago

ในใบจะระบุสัดส่วนร่างกาย ลองหาดูคะ