หลังสะดือลูกหลุดแล้วมีเลือดซึมๆ

แม่ๆท่านไหนพอทราบบ้างหลังสะดือลูกหลุดมีเลือดซึมๆออกแต่ไม่มาก เป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้สำลีหรือคัตตอนบัตจุ่ม น้ำเกลือหรือน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดทำความสะอาดบริเวณนั้นจากนั้นก็ใช้คัตตอนบัตเช็ตให้แห้งอีกทีและเวลาใส่แพมเพิสต้องพับแพมเพิสลงหน่อยนึงเพื่อไม่ให้โดนสะดือลูกค่ะ