แม่ๆท่านไหนพอจะดูออกมั้ยค่ะว่าเพศไหน

แม่ๆท่านไหนพอจะดูออกมั้ยค่ะว่าเพศไหน เพิ่งซาววันนี้ค่ะ อายุครรภ์ 22+5

แม่ๆท่านไหนพอจะดูออกมั้ยค่ะว่าเพศไหน
5 ตอบกลับ

2y ago

ลุ้นลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกน่าจะชายให้รอซาวอีกทีครั้งหน้า☺️☺️