อายุครรภ์22สัปดาห์5วันแต่ลูกอยู่ต่ำกว่าสะดืออันตรายไหมคะ

ถ้าเป็นอันตรายจะอันตรายต่อเด็กมากไหมคะ

4 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ลูกดิ้นอยู่แถวๆท้องน้อยค่ะ บางทีก็แถวๆสะดือสลับไปมาค่ะ

น้องอยู่ต่ำกว่าสะดือถูกแล้วค่ะแม่😊

ไม่อันตรายค่ะ

ไม่ค่ะ ปกติ