สอบถาม

แม่ๆท่านไหนฝากท้องกับโรงพยาบาลรัฐบ้างคะ ส่วนตัวได้ซาวด์ครั้งแรกตอน 4 เดือน ผลออกมาเป็นค่าน้ำหนัก และค่าต่างๆ อยากทราบว่าจะซาวด์อีกที่ตอนไหน?

1 ตอบกลับ

ถ้าฝากรัฐก้จะซาวน์ยุที2ทีค่ะ บ้านนี้ก้ฝากรัฐแต่ซาวน์ที่คลินิกเองทุกเดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ