การตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ๆท่านไหนฝากครรภ์ช้า หรือ ท้องไม่รู้ตัวแล้วไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดรม พอตอนคลอดออกมาลูกปกติครบ32บ้างไหมคะ โอกาสเกิดเป็นดาวน์มากน้อยเพียงใดคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่อายุครรภ์เท่าไรแล้วค่ะตอนนี้..เพราะถ้าตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำไม่เกิน 20wค่ะ