ผ่าคลอด

แม่ๆท่านไหนผ่านการผ่าคลอดมาแล้ว เราประสบการในห้องผ่าให้ฟังหน่อยจ้า เจ็บมั้ย เป็นยังไงบ้างเล่าให้ฟังด้วย

1 ตอบกลับ

อดอาหารตามหมอแจ้ง ไปถึง รพ ก่อนเวลา เตรียมเอกสารให้ครบ วัดคลื่นหัวใจน้อง วัดระดับการบีบตัวของมดลูก รอเวลาเข้าห้องคลอด งอตัวให้สุดเพื่อบล็อคหลัง โกนขน ใส่สายฉี่ ใส่เครื่องหายใจ นอนฟังหมอพยาบาลคุยกัน ระหว่างผ่า น้องจะออก พยาบาลจะกดท้องทำให้หายใจติดขัดเล็กน้อย หมอจะขานเวลาเกิด นน.ตัว เอาร้องมาให้แม่ดูเพศ เซลฟี่กะน้อง แล้วแม่ก็หลับไปคะ 555+