ลูกดิ้น

ลูกดิ้นจะรู้สึกมั้ยคะ แล้วมันรู้สึกยังไง เจ็บมั้ย

13 ตอบกลับ

รู้สึกเหมือนมีอะไรดุ๊กดิ๊กในท้อง บางทีก็จะท้องเป็นคลื่นให้เห็นเลย ไม่เจ็บ มีความสุขมากค่ะ แม่จะชอบเวลาเขาดิ้นนะ

ไม่เจ็บค่ะ เวลาน้องดิ้นบางทีท้องก็เป็นคลื่นๆ เลยค่ะ จะรู้สึกเสียวๆ ท้องนิดหน่อย แต่ทำให้เรามีความสุขได้นะคะแม่

จะรู้สึกเหมือนมีอะไรดิ้นอยู่ในท้องบางทีก็ถึงกับสะดุ้งเลยบางทีก็ท้องแข็งบางจุดเพราะเด็กโก่งตัว

ไม่เจ็บค่ะแม่ บ้านนี้แค่เสียวๆท้องนิดหน่อย เวลาน้องถีบ บางทีก็ดิ้นเป็นคลื่น มีความสุขมากค่ะ

ไม่รู้สึกตอดเลย รู้สึกแค่วูบๆ แล้วท้องแข็งฝั่งใดฝั่งนึง ค่ะ. แบบนี้เรียกลูกดิ้นรึป่าวค่ะ

ไม่เจ็บเลยค่า จะรู้สึกดุ๊กดิ๊กๆ ตอดๆอยู่ในท้อง แฮปปี้ที่สุดเวลาลูกดิ้นค่า❤️

ดิ้นแรงๆ จุกค่ะ บางครั้งมีเจ็บ เพราะนางถีบหนักจริงๆ

ไม่เจ็บจ้า จะรู้สึกดุ๊กๆในท้อง

รู้สึกวู๊ปๆที่ท้องค่ะ

จุกๆจ้า