แม่ๆท้าไหนถ่ายเป็นเลือดบ้างค่ะ?

แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดแล้ว ถ่ายเป็นเลือดบ้างค่ะ แต่ถ่ายก็ไม่เจ็บอะไรนะแต่ทำไมเลือดออก

1 ตอบกลับ

ริดสีดวงคะ เราปรึกษาหมอแล้ว หมอบอกไม่กระทบกับลูกในครรภ์ แต่เราบวมคะ มันผลิออกมา เราน่าจะเป็นริดสีดวงภายนอก หมอให้ยาทาบรรเทาภายนอกมา กับให้เราขมิบก้นวันละ100ครั้งเพื่อให้เลือดไหลเวียนดีคะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ. ไปหาหมดมาแล้วค่ะเป็นริดสีดวงจิงๆได้ยามาท่านและยาสอดค่ะ