ผ่าคลอด ปวดหลัง

แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ ของเราผ่าคลอดโดยการบล็อกหลังค่ะ ปวดตั้งแต่วันที่ผ่าจนน้องได้4เดือนกว่าแล้วยังไม่หายเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีบรรเทาอาการปวดบ้างค่ะ บอกทีค่ะ

4 ตอบกลับ

ค่าคลอดทั้งหมดเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

ประมาน25,000 แต่เค้ามีประกันสังคมค่ะ