ผ่าคลอด ปวดหลัง

แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ ของเราผ่าคลอดโดยการบล็อกหลังค่ะ ปวดตั้งแต่วันที่ผ่าจนน้องได้4เดือนกว่าแล้วยังไม่หายเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีบรรเทาอาการปวดบ้างค่ะ บอกทีค่ะ

4 ตอบกลับ

โถ่ แม่บ้านนี้ผ่าคลอดเหมือนกันหลังผ่า15วันก็ไม่ปวดแล้วนะจะมีจี๊ดๆบ้างตอนรีบลุกอ่ะผ่าได้1เดือนก็ปกติดีแล้วอ่ะแม่ได้เดีนออกกำลังกายบ่อยๆหรืปล่าวแม่บ้านนี้ผ่าคลอดเสร็จอีกวันก็ผืนเดีนแล้วเพาะคนมาเยี้ยมมาด่าเราว่าเราจะสำออยเจ็บนิดเจ็บหน่อยก็จะไม่ลุกเลยเราโมโหเลยเดีนโชไปเลย. อสม แถวบ้านบอกว่าถ้าไม่ลุกเดีนไม่ผืนเดีนแผลมันจะเป็นพังผื่นอยู่ข้างในแล้วจะปวดท้องตหรอด แม่น่าจะไปหาหมอดูน่ะตั้ง4เดือนแล้วยังไม่หายเลย

4y ago

เราก็เดินนะค่ะพอไม่รู้สึกชาแล้วก็เดินเลยค่้ะอุ้มลูกเดินด้วย ไปหาหมอหมอให้ยามากินก็ยังไม่หาค่ะแม่

เราก้อเป็นค่ะ ตอนนี้น้องพึ่งได้15วัน คนแรกผ่าแบบดมยาไม่ปวดหลัง แต่ผ่าคนที่2ปวดหลัง ความดันต่ำด้วยค่ะ

น่าจะเป็นที่ฮอร์โมนคะแม่ บ้านนี้น้องได้ 8 เดือนเพิ่งจะหายปวดหลังคะ

4y ago

หมอให้ยามากินก็ไม่หายค่ะ

ค่าคลอดทั้งหมดเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

ประมาน25,000 แต่เค้ามีประกันสังคมค่ะ