แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนตอนท้องบ้างแล้วคะ

แม่ๆท่านไหนท้องไปฉีดวัคซีนมาแล้วบ้างคะ​ ขอสอบถามอาการหน่อยค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

เข็ม 3 ฉีดตอนท้องได้ประมาณ 4 wค่ะตอนนั้นไม่รู้ ฉีดโมเดอร์น่า ปวดแขนตอนคืน2นิดหน่อย มีไข้นิดหน่อย อาบน้ำแล้วหายเลย เข็ม 4ฉีดโมเดอร์น่าเหมือนกันตอน 24w อาการเดียวกันค่ะ และอีก 3 วันฉีดไข้หวัดใหญ่ ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ คุณแม่ไปฉีดได้เลยค่ะ ลูกเราจะได้วัคซีนด้วยค่า

2 เข็มไฟเซอร์ครบตอน 36w ไม่ไข้เลย ปวดแขนนิดหน่อยพักวันเดียวหาย ไม่มีอาการอะไรข้างเคียง ลูกแข็งแรกปกติดี ปัจจุบันน้องได้ 12 วันแล้วค่ะ 😊

เข็ม 3 ไฟเซอร์ตอน 12 วีค 6 วัน คุณหมอแนะนำให้ไปฉีดค่ะ อาการข้างเคียงคือปวดแขนข้างที่ฉีด 2 วัน แล้วก็คลื่นไส้นิดหน่อยหลังวันฉีดค่ะ

เข็ม 1 กับ 2 ตอนยังไม่รู้ว่ท้องค่ะแม่ เข็ม 3 ตอน 6 เดือนกว่า sv+az+az ิอาการมีแค่ ปวดแขนนิดหน่อย ตอนนี้ติดโควิดเรียบร้อยกินยา 3 วันหายค่ะ

บ้านนี้เข็ม2ฉีดตอนเริ่มท้องค่ะ ไม่รู้ว่าท้อง เข็ม3ตอน 5เดือนค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ตอนนี้ 7เดือนกว่าแล้ว

เพิ่งฉีดมาเลยค่ะ ตอน 19weeks โดนโมเดอน่าไป หนักแขนมาก ไข้ขึ้นคืนนึงค่ะ นอกนั้นไม่มีไรมากค่ะ

ฉีดไฟเซอร์2เข็มตอน20wค่ะ มีอาการปวดแขน มีไข้นิดหน่อย ลูกดิ้นแข็งแรงปกติดีค่ะ

ไฟเซอร์2 เข็มๆแรกตอน18 วีคก็ปกติดีค่ะแค่ปวดแขนปวดหัวนิดหน่อย

เราเข็ม 4 ไฟเซอร์ตอน 16wจ้า เจ็บแขนอย่างเดียวไม่มีอาการอื่น

ฉีดซิโนฟามตอน36w ไม่มีผลข้างเคียงเลยมีแค่ปวดแขน2วันค่ะ