แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนตอนท้องบ้างแล้วคะ

แม่ๆท่านไหนท้องไปฉีดวัคซีนมาแล้วบ้างคะ​ ขอสอบถามอาการหน่อยค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

ตามด้วยค่ะ กำลังจะไปฉีดอาทิตย์หน้าค่ะ โมเดอร์น่า

ฉีดไฟเซอร์2เข็มเลยจ้า.แค่ปวดแขนไม่มีอาการอื่นค่ะ

บัานนี้ได้2เข้มแล้วจ้า เข้มทีสามรอน้องคลอดก่อน

ฉีดไฟเซอร์ ปวดแขน3วัน จร้า เข็มแรกตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้ว่าจะไปฉีดให้ครบ2เข็มค่ะทีแรกก็กลัว

บ้านนี้ฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะ ฉีดของโมเดอร์น่า

2y ago

มีปวดแขนตรงที่ฉีดคะ บ้านนี้ไม่มีไข้คะ