..

แม่ๆท่านไหนท้องแตกลายบ้างค่ะ แตกตอนกี่เดือน

24 ตอบกลับ

ดูแลอย่างดีมาตลอด พอเข้าเดือนที่ 7 ริ้วใต้ท้องเริ่มมา เดือนที่ 8 เริ่มเยอะขึ้น เดี๋ยวรอดูเดือนที่ 9 อีกทีค่ะ แต่ยังไงก็ไม่หยุดดูแลเหมือนเดิม

บ้านนี้5เดือนกว่าๆค่ะเริ่มแตกลายเพราะท้องใหญ่มาก​ มันเเร้วแต่บางคนค่ะที่เเตก

บ้านนี้ท้องแรกกับท้องที่สองไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ ท้องที่สามนี้ไม่รู้เหมือนกัน

ตอน 36 weeks คะ คิดว่ารอด แต่ไม่รอด😂 อาจจะตามกรรมพันธ์เพราะคุณแม่ก็ลาย😊

บ้านนี้ 23 วีคยังไม่แตกค่ะแต่ลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะแตกเมื่อไหร่

แตกตอน 34 สัปดาห์พอดีเลยค่ะนึกว่าจะรอดสุดท้ายมาเป็นทางเลยค่ะ

เริ่มแตกตอน8เดือน นี่9เดือนแล้วเริ่มเป็นอักขระโบราณแล้วคะ😂

บ้านนี้ 7 เดือนครึ่งยังรอดอยู่ ไม่รู้ใกล้ ๆ จะรอดไหม

7เดือนยังไม่แตกเลยคะ คิดว่าถ้าใกล้คลอดน่าจะไม่รอด

บ้านนี้กำลังจะ8ค่ะ แตกนิดหน่อยตอนแรกคิดว่าจะรอด55555