..

แม่ๆท่านไหนท้องแตกลายบ้างค่ะ แตกตอนกี่เดือน

24 ตอบกลับ

บ้านนี้มาแตกตอน 9เดือนใกล้จะคลอดแล้วพึ่งจะมาแตก😂

โค้งสุดท้ายเลยค่ะ ประมาณ36W ก่อนหน้านั้นไม่แตก😂😂

ตอนท้องแรกแตกตอน 8เดือนค่ะ โค้งสุดท้ายเลยค่ะ 😓

บ้านนี้ท้องไม่แตกค่ะ​ ขากับสะโพกแตกตอน7-8เดือน

บ้านนี้แตกตอน8เดือนกว่าค่ะ แต่ไม่เยอะจางๆค่ะ

6 เดือนยังรอด ลุ้นต่อ ทาครีมวนไปจ้า

7เดือนยังรอดอยู่ ขอให้รอดต่อไป😂

บ้านนี้ แตกตอน7เดือนจร้

5เดือนยังรอดยุจ้า

29เริ่มแตกคันๆค่ะ