ท้องลาย

แม่ๆท่านไหนท้องแตกกันรึป่าวค่ะ รึแตกกันกี่เดือน บ้านนี้เพิ่ง5เดือน เริ่มแตกแล้ว มีขีดม่วงๆ 4-5ขีดแล้ว??

32 ตอบกลับ

7 เดือนตอนนี้ท้องกับหน้าอกรอด แต่ก้นมา 4-5 ขีดแล้วค่ะ 😂

บ้านนี้เริ่มมาแตกค่ะ แตกตอนโค้งสุดท้าย #บ้านนี้38+5week

บ้านนี้จะเเปดเดือนเเล้วค่ะ ขาอิเเม่เเตกแล้ว😅

บ้านนร้จะ28วีคยังไม่แตกเลยค่ะ รอลุ้นเหมือนกัน

บ้านนี้22วีค ยังไม่แตกค่ะ แต่เริ่มคันแล้ว 😅

บ้านนี้ท้อง2แล้วท้องไม่แตกแต่ขาแตกค่ะ

31 วีคยังไม่แตกค่ะ แอบลุ้นเหมือนกันค่ะ

ใกล้ 7 เดือนแล้ว ยังรอดอยู่ค่ะ แอบลุ้น

30+2w เริ่มมีขึ้นมีแล้วค่ะ ไม่รอดแน่ๆ

บ้านนี้แตกตอน8เดือนต้นๆเรยจ้า