ท้องลาย

แม่ๆท่านไหนท้องแตกกันรึป่าวค่ะ รึแตกกันกี่เดือน บ้านนี้เพิ่ง5เดือน เริ่มแตกแล้ว มีขีดม่วงๆ 4-5ขีดแล้ว??

32 ตอบกลับ

บ้านนี้9เดือน เพิ่งมาแตกลายที่หน้าอกจ้า พยายามทาครีมบำรุงบ่อยๆไม่เกา ช่วยลดรอยแตกให้ตื้นลงได้ค่ะ ขีดม่วงๆคือเพิ่งเริ่มแตกน้าาบำรุงยังทันจ้า

บ้านนี้​ 7 เดือนแล้วค่ะ​ กลัวจะแตกลายมาก​ สารพัดครีมทั้งออยล์​ นีเวีย น้ำมันมะพร้าว​ ทุกอย่างที่เค้าบอกว่ากันท้องลาย​ แม่จัดมาหมดค่ะ​ 555

หน้าท้องแม่หนาบางไม่เท่ากันค่ะ ที่ท้องแตกเร็วอาจเป็นเพราะหน้าท้องแม่บางค่ะ บางคนไม่แตกเพราะหนังหน้าท้องหนาค่ะ

แม่บ้านนี้ตอนแรกก็ไม่แตกคะ เข้าเดือนที่7แตกระนาวเลยคะ แต่ตอนนี้ใช้ครีมบำรุงรอยก็ค่อยๆจางหายคะ

บ้านนี้แต่ตอน7-8เดือนแอบดีใจว่าม่แตกสุดท้ายอ้าวมาได้ไง ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้พึ่งมาเเตกตอน 37 สัปดาห์ แตกนิดเดียว..ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะคุณแม่

บ้านนี้เริ่มแตกแล้วจ้าตอนนี้8เดือนกว่าๆจ้าพึ่งมาแตก นึกว่าจะไม่แตกสะแล้ว

บ้านนี้ก็แตกตอน 5 เดือนจนตอนนี้ท้องไม่มีพื้นที่ที่จะไม่แตกเลยค่ะ 😭

บ้านนี้ไม่เเตก่ค่ะอีกอาทิตย์เดียวก็คลอดเเต่น่าอกเเตกค่ะ

7เดือน ไม่ลายค่ะ แต่เริ่มมีตุ่มคันเล็กๆขึ้นทำให้คันมาก