ท้องลาย

แม่ๆท่านไหนท้องแตกกันรึป่าวค่ะ รึแตกกันกี่เดือน บ้านนี้เพิ่ง5เดือน เริ่มแตกแล้ว มีขีดม่วงๆ 4-5ขีดแล้ว??

32 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนแล้วท้องไม่ลายเลยค่ะ

บ้านนี้จะออกแล้วท้องไม่แตกจร้า

ของเรา5เดือนกว่า ยังไม่แตกจ้า

บ้านนี้5เดื่อนยังไม่แตกค่ะ😁

บ้านนี้แตกตอน8เดือนกว่าๆจ้า

บ้านนี้พึ่งมาแตกตอน35+ ค่ะ😓🤣

บ้านนี้แตกหมดสะภาพเลยจ้า

บ้านนี้23วีคยังไม่แตกค่ะ

8เดือนค่ะยังไม่แตกค่ะ

แตกเหมือนกันค่ะ