ท้องแข็ง

แม่ๆท่านไหนท้องแข็งบ้างค่ะ บางทีก็ซ้าย บางทีก็ขวาเป็นก้อนกลมๆเล็กบ้างใหญ่บ้าง อีกอย่างลูกดิ้นไม่เคยขึ้นสูงพ้นสะดือเลย กลัวคลอดก่อนกำหนด แล้วคนทักว่าท้องห้อย ไม่รู้ว่าท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะ 25w+3 น้ำหนักขึ้น 10โลแล้ว

ท้องแข็ง
1 ตอบกลับ

ท้องค่อยข้างใหญ่เลยค่ะแม่ น้ำหนักตามเกณฑ์ดี ก็ไม่มีอะไรต้องห่วงจ้า

4y ago

ขอบคุณนะคะ บางคนทักว่าท้องเล็ก แถมห้อยแล้ว กลัวคลอด7เดือน เพราะเคยแท้งมา2ท้องแล้วค่ะ