สอบถามค่ะแม่

แม่ๆท่านไหนท้องตอน5เดือนกว่าแรวท้องแข็งบ่อยบ้าง..ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยปวดหลังมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งแม่สามารถไปปรึกษาหมอได้นะคะ ส่วนเรื่องปวดหลังซื้อที่พยุงครรภ์มาเลยจ้า มันดีมากเลยค่ะ เพราะเราไม่ต้องแบกท้อง และเซฟหลังได้ด้วยแนะนำสุดๆ เลย 😂

7mo ago

ขอบคุนค่ะแม่..อาจจะเป็นเพราะแม่นั้งทำงานนานด้วยค่ะ..แต่ตอนนี้ลดการนั้งนานๆแรวอาการดีขึ่นมาหน่อยแล้วค่ะ