ข้อพับคอแดง เปื่อย

ลูก2เดือน ข้อพับคอเเดง กลัวว่าจะเปื่อยเอา อ่านในกูเก้ลเค้าว่าให้ พยายามเช็ดให้แห้งหลังอาบน้ำ ก็เช็ดตลอดค่ะ แต่ก็ยังไม่หาย..ใครมิอะไรดีๆแนะนำบ้างคะ ..สงสารลูก

7 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เราใช้ แป้งเด็กเนื้อโลชั่นของโคโดโมะค่ะ พอครีมแห้งแล้วนุ่มลื่นเหมือนทาแป้งเลยค่ะ

ใช่ค่ะ เช็ดให้แห้งตลอด และทาแป้ง ให้น้องสบายตัวตลอดเวลา บวกกับอากาศร้อนด้วยหรือป่าวค่ะ

เราใช้แป้งเด็กเนื้อโลชั่นของดีนี่ค่ะ แห้งไว มากค่ะ

บีเพนเทนเท่านั้น ตอนแรกคุณแม่ใช้แป้งเป็นเรื่องเลย

ของลูกใช้บีแพนเธน ทาค่ะ (หาย)

6y ago

ทาโซโดครีมคะ ทาได้ทุกจุด

ทาบีเพ้นเท้นจ้า.