ผมร่วง

แม่ๆท่านไหนที่ระหว่างตั้งครรภ์ผมร่วงบ้างคะ คือตอนนี้ตั้งครรภ์4เดือนกว่าจะ5เดือน สระผมทีไหร่ผมร่วงแบบเยอะหวีก็ร่วง พอจะมีวิธีแก้ไขไหมคะ(ขอบคุนคะ)

1 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีแก้ค่ะ ผมสามารถร่วงได้ตั้งแต่สี่ถึงแปดเดือน บางคนร่วงเป็นปี เป็นช่วงที่ฮอโมนร่างกายปรับเข้าสู่ภาวะปกติเหมือนก่อนตั้งครรภ์ พอร่วงจนได้ที่ มันจะหายเอง แล้วผมใหม่ก็จะงอกค่ะ