แม่ๆท่านไหนปวดหัวบ่อยมีวิธีลดอาการยังไงกันบ้างคะ

แม่ๆท่านไหนที่มีโรคประจำตัวเป็นไมเกรนบ้างไหมคะ ปวดหัวบ่อยมากไม่กล้าทานยาเลยค่ะ มีวิธีอื่นนอกจากทานยาไหมคะที่จะลดการปวดหัวได้บ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้ยาทาแก้ปวดไมเกรน ลองหาในแอพส้มดูค่ะ ช่วยได้ดีเลยนะคะ ปล เราไม่ทานยาอะไรทั้งนั้นค่ะ พาราก้อไม่ทาน

พาราทานได้ค่ะ แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 5 วันนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ