หมอกระตุ้นปากมดลูก

แม่ๆท่านไหนที่มีประสบการณ์โดนกระตุ้นปากมดลูกคะ อยากจะสอบถามแม่ๆว่าโดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วกี่วันถึงจะคลอดคะ พอดีว่าวันนี้ครบ 40 สัปดาห์พอดีคะเลยถูกหมอกระตุ้นปากมดลูกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี่กระตุ้นวันที่11วันที่12คลอดเลยค่ะ