40วีค1 หมอกระตุ้นปากมดลูก

40วีค1 หมอกระตุ้นปากมดลูกให้มีคล้ายๆตกขาวสีน้ำตาล และปวดเอวเหมือนประจำเดือนมากเป็นๆหายๆหลังจากกลับจากหาหมอ อยากทราบว่าปกติมั้ยค่ะ. #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

มีเลือดหรือตกขาวสีน้ำตาลปกตินะคะ ส่วนเรื่องปวดถ้าเป็นบ่อยๆถี่ๆ หาหมอเลยค่ะ