ตกขาว

แม่ๆท่านไหนที่ท้องแล้วเป็นตกขาวบ้างคะ เป็นเหมือนแป้งเปียก พอแห้งแล้วจะเป็นสีเหลือง แบบนี้ปกติไหมคะ ก่อนจะมีน้องจะเป็นตอนก่อนจะมีประจำเดือน พอมีน้องเป็นทุกวันเลยค่ะ ตอนนี้ 35 วีคแล้ว พอเล่าให้พี่ฟังเขาก็บอกว่าคนท้องจะไม่เป็นตกขาวนะ แต่ไปอ่านในเว็บก็บอกว่าเป็นเรื่องปกติ เลยอยากทราบว่า คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ แล้วเป็นทุกวันแบบนี้ปกติไหมคะ สับสนมากค่ะ จะรอถามหมอก็วันที่ 10 เดือนหน้าเลยค่ะ เลยอยากถามแม่ๆเป็นความรู้ก่อนค่ะ ? ขอบคุณค่ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นจ้า ตกขาวออกเหลืองๆ แต่ถามหมอแร้วถ้าไม่แสบไม่คันปกติจ้าา