ท้อง2เดือนกว่าๆ

แม่ๆท่านไหนที่ท้อง2เดือนแล้วมีตกขาวสีน้ำตาลออกบ้างค่ะ เพราะนี่ท้องได้2เดือนกว่าๆถามคนเคยท้องถามคนท้องเขาก็ว่าปกติมันอาจเป็นเพราะเลือดค้างอ่ะค่ะ แต่ก็แอบกังวลอยู่ว่าจะไปหมอเลยแวะมาขอความเห็นของแม่ๆก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ อาจเป็นแท้งคุกคาม คนท้องไม่ควรมีเลือดออก หรือแม้แต่ตกขาวสีน้ำตาลค่ะ

4y ago

ดีแล้วค่ะ หาหมอดีที่สุด บางคนอาการไม่เหมือนกันเราก็อยากให้เด็กปลอดภัยเลยแนะนำให้หาหมอค่ะ พอรู้ว่าปลอดภัยก็ดีแล้วค่ะ😊