ผลตรวจธาลัสซีเมีย

แม่ๆท่านไหนที่ตรวจเลือด(ธาลัสซีเมีย)ไม่ผ่านบ้างขอกำลังใจหน่อยค่ะ 😢 (รอตรวจของสามี) เป็นเศร้าเลยค่ะทำตัวไม่ถูกเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่เป็นโรคหรือพาหะคะ? ถ้าอย่างหลัง อย่าเพิ่งเครียดค่ะ

4y ago

พาหะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ