ไม่รู้ว่าใช่อาการแพ้ท้องมั้ย

แม่ๆท่านไหนทานยาบำรุงที่คุณหมอจัดให้ทานหลังอาหาร พอทานแล้วอาเจียนทันทีบ้างมั้ยคะ บ้านนี้อาเจียนออกหมดไส้หมดพุงพร้อมอาหารที่ทานมื้อนั้นเลยค่ะ😭

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

5d ago

งงกับหมออยู่เหมือนกันค่ะแม่ยาทานหลังอาหารแต่หมอแนะนำให้กินตอนท้องว่าง