ไม่รู้ว่าใช่อาการแพ้ท้องมั้ย

แม่ๆท่านไหนทานยาบำรุงที่คุณหมอจัดให้ทานหลังอาหาร พอทานแล้วอาเจียนทันทีบ้างมั้ยคะ บ้านนี้อาเจียนออกหมดไส้หมดพุงพร้อมอาหารที่ทานมื้อนั้นเลยค่ะ😭

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ กินยาแล้วพะอืดพะอม เวียนหัว นั่งไม่ได้ นอนไม่ได้ หน้ามืดไปหมด เลยไปปรึกษาหมอที่ให้ยามา หมอบอกว่าอาจจะเป็นเพราะยาบางตัว หมอแนะนำให้หยุดยาบางตัวค่ะเลยดีขึ้น แนะนำคุณแม่ไปปรึกษาหมอนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่✌️✌️

เป็นเหมือนกันจ้า แต่ของเราเปนบางวันน่ะที่กินยาเข้าไปละอาเจียนออกมาพร้อมกัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นึกว่าเเต่บ้านนี้เป้นคนเดียว กินยาแล้วขมคอไปหมดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

3mo ago

งงกับหมออยู่เหมือนกันค่ะแม่ยาทานหลังอาหารแต่หมอแนะนำให้กินตอนท้องว่าง