นมแอนมัม

แม่ๆท่านไหนทานนมแอนมัม ยันคลอดแล้วลูกแพ้นมวัวไมคะ ทานวัน2กล่อง ส่วนตัวทานแต่แอนมัมคะ มีนมอื่นสลับบ้าง เช่นน้ำเต้าหู้ โยเกิร์ต นมโฟโมส แต่ หลักๆจะเป็น แอนมัมคะ 29w แล้วคะกลัวลูกแพ้

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานนมจืดนมวัวทุกวัน