นมแอนมัม

แม่บ้านไหนกินนมแอนมัมเกินวันละ2กล่องบ้างค่ะ บ้านนี้กินวันละ2กล่อง และแบบซงอีกแก้วหนึ่ง รวมเปนสาม/ต่อวันค่ะ อยากทราบว่ากินเยอะเกินจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรกินเกินวันละ 2 แก้ว/กล่องค่ะ ถ้าเกิน น้องมีสิทธิ์ที่จะเกิดมาแพ้ส่วนผสมหรือเอนไซม์ในนมได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่