ขอบคุณนะคะ

แม่ๆท่านไหนติดน้ำอัดลมและน้ำหวานมั่งคะ แม่บ้านนี้ติดน้ำอัดลมมากๆๆคือกินทุกวันถ้าวันไหนไม่ได้กินมันหงุดหงิดเมื่อวานไปหาหมอเขอหมอดุน้ำหนักขึ้นเยอะเกิน แม่ๆๆท่านไหนพจะมีน้ำอะไรแนะนำมั๊ยคะเพื่อสุขภาพ

1 ตอบกลับ

น้ำอัดลมควรเลี่ยงนะค่ะ กินนมถั่วเหลือง นมจืดแทนนะค่ะ