ตั้งชื่อลูก

แม่ๆท่านไหนตั้งชื่อไว้รอน้องเกิดบ้างค่ะ จำเป็นไหมคะ เราท้องแรกตั้งใจจะคลอดเอง ไม่รู้ลูกจะเกิดวันไหน เลยศึกษาชื่อลูกไว้ โดยใช้หลักเลขศาสตร์,ทักษา,อายตนะ และ ดาวพระเคราะห์ แม่ๆมีวิธีการตั้งชื่อให้น้องยังไงบ้างคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ดูในgoogle ค่ะ ตั้งรอไว้ทุกวัน