ตั้งชื่อลูก

แม่ๆท่านไหนตั้งชื่อไว้รอน้องเกิดบ้างค่ะ จำเป็นไหมคะ เราท้องแรกตั้งใจจะคลอดเอง ไม่รู้ลูกจะเกิดวันไหน เลยศึกษาชื่อลูกไว้ โดยใช้หลักเลขศาสตร์,ทักษา,อายตนะ และ ดาวพระเคราะห์ แม่ๆมีวิธีการตั้งชื่อให้น้องยังไงบ้างคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งชื่อก่อนคลอดค่ะ ดูรายชื่อตามวันแล้วเลือกเอาว่าชอบชื่อไหนก็เขียนๆไว้ เขียนแยกวันไว้ตั้งแต่จันทร์ถึงอาทิตย์ แต่ทางนี้พ่อเขาอยากให้ลูกชื่อที่เขาตั้งไว้ นับว่าโชคดีที่ชื่อมันตรงกับที่เราเลือกๆเอาไว้ค่ะ บ้านนี้ชื่อจริงตามใจพ่อ ชื่อเล่นตามใจแม่ค่ะ

บ้านนี้หาชื่อไว้ ตามวันเกิดทั้ง7วันเลยค่ะ เพราะไม่รุ้ว่าลูกจะออกวันไหน จำเป็นต้องตั้งค่ะ เพราะเราต้องแจ้งกับเจ้าหน้าที่เลยค่ะ ถ้าลูกออกมาจะได้ไม่ฉุกเฉิน​ค่ะ

บ้านนี้ตั้งก่อนคลอดทั้งชื่อจริง ชื่อเล่นเลยจ้า ค้นในgoogleพิมชื่อพ่อกับแม่แล้วเลือกเอาเลย ส่วนชื่อเล่น บ้านนี้ตอนท้องชอบกินไอติม เลยตั้งจ้า

ตั้งแล้วคะน้องยังไม่เกิดนะคะ..เอาตามพ่อแม่เลยแบบเจอกันยังไง.. ขอแต่งงานที่ไหน..เอามาเป็นชื่อ..555+ สรุป..ชื่อเล่นคือ..Baccy. แม่ชอบกินเบคอนคะ..

จำเป็นค่ะตั้งไว้เลยเดี๋ยวจะวุ่นวายเหมือนบ้านนี้คลอดปุ้บพ่อน้องหาชื่อให้ว่อนเลยค่ะ😂

เราตั้งชื่อตามความชอบค่ะ แล้วก็ค้นหาเพิ่มเติมบ้าง

บ้านนี้เลือกจาก google ค่ะ เลือกตั้งแต่ อา-ส เลยค่ะ

บ้านนี้ดูในgoogle ค่ะ ตั้งรอไว้ทุกวัน