ตั้งครรภ์ลูกผู้หญิง

แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์ลูกผู้หญิง อาการเป็นยังไงบ้างคะ ไปซาวด์มาหมอคาดว่าจะเป็นผู้หญิงแต่เราไม่มั่นใจเลยมีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้องก็มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวชัว แต่พอคลอดมาได้ลูกชาย ถ้าไม่มั่นใจก็ไปซาวด์4มิติที่คลีนิคเลยค่ะ เราจะได้เห็นด้วย ว่าจู๋รึจิ๋ม