ตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ลูกคนแรกยังทานนมจากเต้าอยู่มีผลอะไรไหมค่ะ

แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 แต่ลูกคนแรกยังทานนมแม่จากเต้าอยู่บ้างค่ะ ไม่ทราบลูกทานนมแม่จากเต้าจะมีผลอะไรกับการตั้งครรภ์และลูกในท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะมดลูกบีบตัว ให้นมต่อได้ค่ะ ยังไงลองปรึกษาหมอดูนะคะ