แม่น้ำหนักน้อยทำไงดี >

แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์ แต่น้ำหนัก 37-39 สูง 150 บ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 8 วีค บำรุงยังไงดีคะ ปรกติเป็นคนน้ำหนักประมาณนี้อยู่แล้ว น้ำหนักขึ้นยากมากค่ะ

25 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะถ้าทานได้ ไม่แพ้ท้องมาก ขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก38 ท้องได้5เดือน น้ำหนักจาก 38เป็น41

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ไตรมาสที่2 นนขึ้นเร็วแน่นอนค่ะ ไม่ต้องกังวล

เรา นน.45สูง148ท้องได้8wน้ำหนักเท่าเดิม45โลค่ะ