ตั้งครรภ์​

แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์​ได้6เดือนแล้วมั้งค่ะ อาการเป็นยังไงบ้าง​ น้องดิ้นเก่งไหม บ้านนี้ดิ้นเก่ง​ ดิ้นจนเจ็บท้อง​ มีเจ็บจิ๊ดๆบ้าง ท้องปั้นๆบ้างค่ะ​ มาแชร์อาการให้ฟังหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นทีฉี่แม่จะราด

ดิ้นเก่งๆดีแล้วค่าแข็งแรง​:)​