ตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนตอนท้องช่วงแรกๆหน้าคล้ำสิวขึ้นบ้าง พอช่วงใกล้คลอดหน้าใสขึ้น แล้วตตอนคลอดได้ลูกชาย/ลูกสาวกันค่ะ

14 ตอบกลับ

ท้องแรกๆสิวเต็มหน้าคะโทรมด้วยใครๆก็ทักจะได้ลูกชายแล้วก็ได้ชายจริงๆด้วยคะ พอเข้าเดือนที่ 5 สิวหายหน้าเริ่มใส

บ้านนี้สิวขึ้นไตรมาสแรกค่ะ ไตรมาสสุดท้ายหน้าใส หมอนัดเร่งคลอด 27 กค. 62 เด็กผู้ชายค่ะ

เราค่ะ ท้องสามเดือนแรกหมองมาก เข้าสี่เดือนหน้าผ่องเฉย ลุ้นว่าจะได้เพศไหนอยู่ค่ะ

5y ago

น่าจะตัวเล็ก หมอเลยซาวด์ไม่เห็นสักทีค่ะ

ท้องนี้สิวขึ้นเยอะมากยังไม่รู้เพศส่วนท้องครั้งที่แล้วไม่ค่อยเป็นสิวได้ลูกสาว

5y ago

เราหน้าคล้ำสิวขึ้นนิดหน่อยตั้งแต่ท้องที่แล้วช่วงไตรมาสแรก พอใกล้จะคลอดหน้าขาวใสขึ้นเหมือนท้องแรก ได้ลูกสาว ไม่รู้ท้องนี้จะได้ลูกสาว/ลูกชาย

ท้องแรกค่ะ หน้าใสมาก สิวไม่มีเลย แต่แค่ไม่แต่งหน้าค่ะ ใครก็ทักว่าชาย แอบลุ้น

ท้องแรกหน้าใสได้ลูกสาวค่ะท้อง2สิวบุกหนักมากความขี้เหร่มาเต็มได้ลูกชายค่ะ

เรานี่หน้าเกลี้ยงอมชมพูเลยค่ะ จะโทรมก็ตอนแพ้ช่วง 3 เดือนแรก ได้ลูกชายค่ะ😊

สิวเยอะมากขึ้น หน้า หลัง หน้าอก จัดเต็มมากๆ ได้ชายค่ะพึ่งซาววันนี้เอง😂

บุกเต็มหน้าเลยค่ะมีแต่คนทักได้ลูกชายไปซาวน์เมื่อวานเป็นหญิงซะงั้น55

บ้านนี้ท้องแล้วสิวเยอะมากกกตอนนี้8เดือนขึ้นนิดๆแต่รอยดำเต็มหน้เลย