27วีคน้ำหนักตัวน้องในครรภ์

แม่ๆท่านไหนตอน27วีคน้องมีน้ำหนักยุที่1100-1200กรัมบ้างค่ะ ตอนคลอดน้องรึอายุครรภ์30+น้องมีน้ำหนักเท่าไรบ้างค่ะ กลัวได้ผ่าค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้28+5วีคน้ำหนักน้อง1.200ค่ะ

1y ago

เรา27วีค น้ำหนักน้องยุที่1130ค่ะ หมอว่าถ้าไล่ตามลำดับตอนคลอดน้องจะยุที่3200-3300ค่ะ แอบกังวลกลับน้องจะเพิ่มกว่านี้ กลัวได้ผ่าค่ะ😅