27วีคน้ำหนักตัวน้องในครรภ์

แม่ๆท่านไหนตอน27วีคน้องมีน้ำหนักยุที่1100-1200กรัมบ้างค่ะ ตอนคลอดน้องรึอายุครรภ์30+น้องมีน้ำหนักเท่าไรบ้างค่ะ กลัวได้ผ่าค่ะ

9 ตอบกลับ

ตอน 27 วีค 1208 ค่ะ หมอให้กินน้อยๆหน่อยค่ะ นน ลูกเยอะเกินนี่ก็คุมเลยค่ะ นน ขึ้น 1.5 โลต่อเดือนคือกำลังดีค่ะ ปกติเราขึ้น 1 โลต่อเดือน แต่เดือนที่แล้วขึ้นมา 3 โล หมอสั่งเบรกเลยค่ะ ให้คุมอย่างหนัก เดี๋ยวลูกตัวใหญ่เกินค่ะ 😅😅

1y ago

แสดงว่ากินเท่าไหร่ลงลูกหมดเลย เราก็เหมือนกันค่ะเดือนนี้ขึ้นแค่โลเดียวแต่น้องหนัก 2168 กรัมแล้วค่ะ วัดตอน 31+6 ค่ะ

ตอน24week 904 ตอนนี้28+3 ไม่รู้ปาไปเท่าไหร่เเล้ว อยากคลอดเองมาก เเต่ลูกก็ใหญ่เอาๆกลัวได้ผ่าค่ะ😂🥲

1y ago

คลอดเองพักฟื้นง่ายกว่าเนาะแม่ ยุไฟเร้วด้วย555

บ้านนี้ 26w6d นน.1199 ค่ะ หมอบอกลูกตัวโตอยู่น๊าา คุณแม่กินเบาๆหน่อย😅

1y ago

ตอยนี้ลุ้นรอตรวจเบาหวานจ้าแม่ หมอนัดวันที่13จ้า กลัวยุเด้อ555

เราตอนนี้28วีคนำหนักน้อง1500ค่ะหมอบอก แข็งแรงสมบูรณ์ดี เราผ่าคลอด

1y ago

ตัวเราอยากคลอดธรรมชาติ เราไม่อยากผ่าคลอด เลยแอบกังวลกลัวพักฟื้นนานอะค่ะ

บ้านนี้วันนี้27วีค4วัน ปาไป1285 แล้วค่ะ แต่ของแม่ไม่ขึ้นมากค่ะ

1y ago

น้ำหนักตั้งแต่เราท้องขึ้นมาแค่โลครึ่งเองคะ

บ้านนี้25วีค อยู่ที่1050แล้วค่ะ เกินมาเยอะเหมือนกันแอบกังวน

1y ago

จ้า

26w/888g ค่ะ หมอบอกตามเกณ ตั้งแต่ท้องขึ้นมา 3 โลค่า

บ้านนี้ 29w 6d น้ำหนักไปซาวล่าสุด 1200+ ตามเกณอยู่ค่ะ

1y ago

ของเรา27วีด1130ค่ะ แอบกังวลกลัวได้ผ่า

บ้านนี้28+5วีคน้ำหนักน้อง1.200ค่ะ

1y ago

เรา27วีค น้ำหนักน้องยุที่1130ค่ะ หมอว่าถ้าไล่ตามลำดับตอนคลอดน้องจะยุที่3200-3300ค่ะ แอบกังวลกลับน้องจะเพิ่มกว่านี้ กลัวได้ผ่าค่ะ😅