น้ำตาลขึ้นสูง

แม่ๆท่านไหนตรวจเจอน้ำตาลขึ้นสูงตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ🥺 บ้านนี้ควบคุมอาหารอยู่ต้องเจาะเลือดอีก2ครั้งรอบที่3แล้วค่ะถ้าไม่ดีขึ้นคุณหมอจะให้นอนคุมอาหารที่โรงบาล🥺มาตรวจเจอช่วงใกล้คลอดค่ะอีก3อาทิตย์ก็คลอดอิแม่เครียดมากๆ

1 ตอบกลับ

ยิ่งเครียดยิ่งส่งผลเสียนะคะ สู้ๆ นะแม่ บ้านนี้ตอนท้องเจาะทุกเดือนเช่นกัน แต่โชคดีที่คุมอาหารแล้วตรวจได้ผ่านทุกครั้งเลย

4y ago

บ้านนี้ควบคุมสุดๆค่ะเปลี่ยนวีธีการกินไปเลยค่ะแม่แต่ไปตรวจก็ยังขึ้นอยู่กินอาหารไม่ใส่เครื่องปรุงเลยกินแบบจืดๆน้ำหวานนี่ไม่เอาเลย ตรวจทีไรก็ยังเกินอยู่เป็นท้อมาก😭